Trường Mầm non Duyên Hải tổ chức Hội nghị  viên chức, người lao động và quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024

Vào 16h30 phút chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023 trường mầm non Duyên Hải tổ chức Hội nghị  viên chức, người lao động và quán triệt thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024

Tới dự hội nghị có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí viên chức, người lao động trong nhà trường. Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thơm – Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện năm học 2022 -2023 của nhà trường, thông qua phương hướng, kế hoạch, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng chí Trần Thị Nguyệt – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024 tới toàn thể đội ngũ CB,GV,NV nhà trường. Hội nghị còn được nghe báo cáo về việc thực hiện qui chế chi tiêu nội bộ, qui chế thu chi tài chính và báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 của nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023–2024 của Trường Mầm non Duyên Hải đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể CB,GV,NV hi vọng rằng, năm học 2023-2024 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.