Kỹ năng sống lòng biết ơn – Xây dựng sự hướng thiện cho trẻ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 của nhà trường về nội dung xây dựng mô hình “giáo dục lòng biết ơn”; Sáng ngày 20/10 các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi A1 được tham gia trải nghiệm hoạt động kỹ năng sống với đề tài “lòng biết ơn”.

Qua hoạt động giúp các bé nhận biết các giá trị: Biết trân trọng công việc của bố mẹ, hiểu được tình cảm bố mẹ dành cho mình, biết thương bố mẹ nhiều hơn, biết cách thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động cụ thể; Giúp trẻ tự trọng hơn, biết yêu thương mọi thứ và thái độ sống tích cực hơn. Đồng thời lan tỏa thông điệp “Nói triệu lời biết ơn- Xây dựng sự hướng thiện cho trẻ” với mọi người xung quanh hướng tới một xây dựng một môi trường học hạnh phúc.

Một số hình ảnh của hoạt động