Trường MN Duyên Hải đã phối hợp cùng với Trạm y tế phường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 158 trẻ

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng.
Trong các hoạt động của trường MN Duyên Hải, công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
Sáng ngày 17/4, trường MN Duyên Hải đã phối hợp cùng với Trạm y tế phường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 158 trẻ trong toàn trường. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ nhằm phát hiện sớm các bệnh, tật học đường như: giảm thị lực, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, tai, mũi, họng… để có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe của trẻ. Đảm bảo sức khoẻ để trẻ có điều kiện vui chơi, học tập tốt, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời các bệnh tật học đường từ đó có biện pháp tư vấn cho phụ huynh đưa con đi điều trị chuyên khoa.
Việc làm này, đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đây cũng là một nội dung trong chương trình “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” mà nhà trường đã triển khai.
Sau đây là một số hình ảnh kiểm tra sức khỏe định kì của nhà trường:

Trả lời