Thế nào là “Giờ vàng” truyền thông ?

Ngày 16/9/2023 trường Mầm non Duyên Hải tổ chức bồi dưỡng công tác truyền thông, ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Đến với lớp tập huấn Đồng chí Đỗ Huy Học – Chuyên viên PGD&ĐT bồi dưỡng chia sẻ hướng dẫn giáo viên 2 nội dung.

+ Công tác truyền thông thế nào cho đúng cách.

+ Ứng dụng công nghệ thông tin trong Giáo dục.

Thông qua buổi truyền thông toàn thể đội ngũ đã nắm bắt được các “Khung giờ vàng”, “Thời điểm vàng” để thực hiện truyền thông hiệu quả, đúng mục đích đến với cộng đồng mạng xã hội

Hoạt động thiết kế trò chơi trong dạy học đã được đ/c Học chia sẻ thông qua một số ứng dụng, nền tảng đã hỗ trợ cho giáo viên xây các bài giảng số nhanh, đẹp, tạo được hứng thú học tập cho trẻ hiệu quả, giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian so với sử dụng các công cụ truyền thống.

Ngay trong buổi tập huấn 100% cán bộ, giáo viên đều được thực hành viết tin bài và thiết kế một số trò chơi học tập rất hào hứng, tích cực.

Thông qua buổi tập huấn tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Duyên Hải đều quyết tâm đoàn kết, vận dụng các kiến thức về truyền thông, công nghệ thông tin để thực hiện thắng lợi các nhiệm năm học 2023-2024.