Rộn ràng lễ hội trung thu ở trường Mầm non Duyên Hải

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với các bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông Trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường mầm non Duyên Hải, không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về. Để chào đón trung thu đầu tiên của cô và trò của trường MN Duyên Hải, chiều thứ năm ngày 28/9/2023 nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui trung thu 2023” với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn đã được cô và trò chuẩn bị kĩ càng để các bé có được những giây phút trung thu vui nhộn và đáng nhớ nhất.

Chương trình đã cho các bé được gặp chú Cuội, chị Hằng; ngồi nghe sự tích trung thu, múa hát các ca khúc về trung thu. Không chỉ vậy mà các bé còn được bầy mâm ngũ quả, được sáng tạo, tự tay làm những chiếc đèn lồng, mặt nạ… cùng chờ đợi phá cỗ trung thu.

Ngày hội vui trung thu của các bạn nhỏ đã khép lại với màn múa lân và phá cỗ quanh mâm ngũ quả sắc màu, cùng chú cuội chị Hằng hát vang bài hát “rước đèn trung thu”. Sau đây là một vài hình ảnh về lễ hội trung thu của các bạn nhỏ ở trường mầm non Duyên Hải.