Kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam của cô và trò trường mầm non Duyên Hải.

❤️🌻“TRI ÂN – TỎA SÁNG – KẾT NỐI”💞✨
🎉Sáng ngày 20/11/2023, trường mầm non Duyên Hải long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023
🙌👏Dự và chúc mừng có đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND phường ; đồng chí Lê Việt Hà – PCT UBND phường cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các bậc phụ huynh đã đến dự và chúc mừng và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của các cháu học sinh, phụ huynh, các chị em CBGVNV trong trường.
👉👉Tại buổi lễ đồng chí Lê Tuấn Anh Phó bí thư Đảng ủy _chủ tịch UBND phường Duyên Hải lên phát biểu chúc mừng và khen thưởng các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp💐💐💐.