“ĐẦU BẾP PIZZA NHÍ “

Sáng ngày 02/4/2024, các bé lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi trường mầm non Duyên Hải được tham gia hoạt động trải nghiệm “ Tham quan siêu thị GO và tập làm bánh Pizza”.
🌷Các bé đã có một buổi trải nghiệm thật vui, ý nghĩa cùng cô giáo và các bạn. Bé được tham quan siêu thị, được tìm hiểu về nguyên liệu cũng như qui trình làm bánh, bé được thỏa sức quan sát, trải nghiệm và thực hiện công việc của các bác đầu bếp tập làm bánh Pizza.
🔆 Qua buổi trải nghiệm giúp trẻ hình thành kỹ năng và kiến thức về sử dụng một số dụng cụ nhà bếp đúng cách. Đồng thời giúp trẻ khám phá được năng lực của bản thân và biết yêu quý công việc của mọi người.
🍒🍀P/s Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm ngày hôm nay của bé🍀