Cô sáng tạo trẻ thỏa sức trải nghiệm.

Sáng ngày 20,21/ 03/2024 trường Mầm non Duyên Hải tưng bừng tham gia hội thi “Sáng tạo làm đồ dùng tự tạo và thiết kế trò chơi học tập qua các phần mềm” dành cho giáo viên mầm non năm học 2023-2024. Với sự nỗ lực, đam mê, tìm tòi, sáng tạo; bằng những nguyên vật liệu thông dụng, dễ kiếm; Các cô đã tạo ra bộ đồ chơi liên hoàn đa dạng về loại hình, sáng tạo, độc đáo về nội dung, phù hợp với mọi lứa tuổi mầm non và nhiều trò chơi học tập qua các phần mềm với giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng giúp trẻ thao tác nhanh và làm quen với tin học qua việc được trải nghiệm, thao tác trên các thiết bị máy tính, Ipad, các thiết bị thông minh…. Qua hội thi đã tạo cho trẻ có thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần phát triển toàn diện nhân cách trẻ đồng thời đẩy mạnh công tác dạy học số cũng như công tác sáng tạo thêm nhiều đồ dùng, đồ chơi tự tạo trong nhà trường.