Trường Mầm non Duyên Hải tham gia hội thi “Cùng bé khôn lớn” cấp học mầm non-TP Lào Cai

Với phương châm: “Vì một Việt Nam cao lớn và khỏe mạnh”, sáng ngày 31/10/2023 trường mầm non Duyên Hải cùng với hai trường trong cụm vành đai chất lượng 3 là mầm non Đồng Tuyển và mầm non Cốc San tham gia hội thi: “Cùng bé lớn khôn” do phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích qua đó góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ một cách toàn diện; Đánh giá những hiểu biết và kĩ năng của giáo viên, trẻ em 5 tuổi và cha/mẹ trẻ liên quan đến dinh dưỡng với sức khỏe trẻ mầm non.

Đội thi đã xuất sắc trải qua ba phần thi:

📌 Phần thi: “Gia đình vui khoẻ”, 4 thành viên trong đội đã rất tự tin biểu diễn những bộ trang phục do các cô giáo thiết kế với chủ đề “Vì một Việt Nam cao lớn và khoẻ mạnh”.

📌 Phần thi: “Gia đình thông thái” các thành viên trong đội đã thể hiện được sự tự tin, phối hợp ăn ý giữa mẹ và con, giữa cô giáo và học sinh.

📌 Phần thi: “Cùng chung sức”, sau 40 phút chế biến các thành viên trong đội đã khéo léo để nấu các món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trang trí rất hấp dẫn và đẹp mắt.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa ba trường trong cụm vành đai ba cùng với sự chung sức, kết hợp ăn ý của các thành viên trong đội thi kết quả chung cuộc đội thi đã xuất sắc giành giải ba.

Hội thi “Cùng bé lớn khôn” đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình, mỗi bạn nhỏ. Không áp lực, không ganh đua, một hội thi chỉ có tiếng cười và những kỷ niệm đẹp trong hành trình khôn lớn của con ❤️❤️❤️