LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2023, tại trường mầm non Duyên Hải, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Duyên Hải tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ trường mầm non Duyên Hải trực thuộc Đảng bộ phường Duyên Hải. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Nguyễn Khánh Lợi – UVBCH- PBT Đảng Bộ phường Duyên Hải, Đ/c Nguyễn  Thị Vân Huyền – UVBCH- CT Hội phụ nữ phường Duyên Hải cùng các đ/c cán bộ Đảng viên trong nhà trường có mặt đông đủ. Đồng chí Nguyễn Khánh Lợi – UVBCH- PBT Đảng Bộ phường Duyên Hải đã đọc quyết định thành lập chi bộ và quyết định thành lập ban chi uỷ, trao quyết định cho chi bộ cũng như ban chi uỷ. Sau khi trao quyết định đ/c phó bí thư giao nhiệm vụ cho chi bộ nhà trường. Thay mặt chi bộ đ/c Hoàng Thị Thơm – Bí thư chi bộ lên nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, sáng tạo. Toàn thể các đồng chí Đảng viên cũng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà đảng uỷ giao.

Tác giả: Ban truyền thông trường MN Duyên Hải