KHOẢNH KHẮC NHỮNG NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MN DUYÊN HẢI

Hòa trong niềm vui chung của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước nô nức tới trường sau kỳ nghỉ hè. Tập thể cán bộ QL,GVNV trường MN Duyên Hải đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để đón các bé trong ngày tựu trường đầu tiên ở ngôi trường nhỏ xinh mới thành lập chưa tròn tháng tuổi. Ngay từ sáng sớm đã rộn rã không khí tựu trường, các bé hết thảy đều vui vẻ, cười đùa sau 3 tháng nghỉ hè, giờ lại được gặp cô, gặp bạn. Nhưng xen lẫn vào đó là tiếng khóc khe khẽ, thút thít của những bé ngày đầu tiên đi học, khi phải xa vòng tay cha mẹ..

Những buổi đầu tựu trường của cô và trò khép lại với những cung bậc cảm xúc khó tả, háo hức, hồi hộp, bỡ ngỡ xen lẫn. Đó là khoảnh khắc không thể phai nhòa trong tâm trí của của cô, cha mẹ và các bé trường mầm non Duyên Hải. Ban truyền thông MN Duyên Hải