Hoạt động ngoài trời của các bé trường Mầm Non Duyên Hải

🌺🌺🌺 Hoạt động ngoài trời của các bé trường Mầm Non Duyên Hải thường xuyên được các cô tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau như quan sát vườn rau, vườn hoa hay tham gia các hoạt động ở khu tái chế… Ngoài ra trẻ còn được khám phá các trò chơi trên phần mềm do các cô thiết kế  chơi tự do với các đồ chơi ngoài trời như xích đu , cầu trượt…. ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.
Khi trẻ được tham gia hoạt động ngoài trời nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Trẻ được tự do trẻ tìm hiểu, quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu, tăng thêm vốn sống.
Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường tự nhiên đồng thời trẻ tự tin, mạnh dạn trong cuộc sống. Qua đó trẻ dần phát triển trí tuệ, thể chất, tình cảm quan hệ xã hội nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho trẻ !