CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON DUYÊN HẢI

Sáng ngày 3 tháng 8 năm 2023, UBND phường Duyên Hải  tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường mầm non Duyên Hải thành phố Lào Cai.

Dự lễ có các đồng chí: Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư thường trực thành ủy; Đồng chí Trần Thái Học – Thành ủy Viên – Trưởng phòng nội vụ thành phố; Đồng chí Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng giáo dục và đạo thành phố. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường, phòng giáo dục và đào tạo; Đại diện một số tổ chức chính trị – xã hội, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Duyên Hải, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai.

Tại buổi lễ đồng chí: Trần Thái Học – Thành ủy viên – Trưởng phòng nội vụ thành phố đã công bố Quyết định số 577/QĐ-UBND  thành lập trường mầm non Duyên Hải thành phố Lào Cai và trao quyết định  thành lập trường cho BGH nhà trường, Trường mầm non Duyên Hải là cơ sở giáo dục công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân,  được thành lập và hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại điều lệ trường mầm non, Quy chế về tổ chức hoạt động hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của pháp luật. Trường mầm non Duyên Hải có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng để hoạt động.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Trần Thái Học thông báo các Quyết định các chức danh lãnh đạo trong nhà trường. Bà Hoàng Thị Thơm giữ chức vụ PHT nhà trường quản lý phụ trách trường mầm non Duyên Hải. Bà Phạm Thu Hiền giữ chức vụ PHT nhà trường, cùng với các Quyết định danh sách nhân sự của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến phó bí thư thường trực thành ủy phát biểu chúc mừng đề nghị các phòng, ban, đơn vị chuyên môn tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ giúp đỡ trường mầm non Duyên Hải giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng nhà trường  và có kế hoạch đề xuất mở rộng xây dựng trường trong thời gian tới.

Phó Bí thư thường trực Đoàn Ngọc Tuyến tin tưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Duyên Hải sẽ đoàn kết, thống nhất vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ thường trực thành ủy, UBND thành phố, lãnh đạo PGD và ĐT thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Duyên Hải đã tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGVNV nhà trường .

Ban truyền thông trường mầm non Duyên Hải