Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 73
Năm 2020 : 168
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON DUYÊN HẢI TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung vào không khí tươi vui, phấn khởi của ngày ngày khai trường của cả nước chào mừng năm học mới 2019 – 2020. Cô và trò trường mầm non Duyên Hải long trọng tổ chức “ngày hội đến trường của bé”, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi nhằm xây dựng một ngôi trường thân thiện phát triển toàn diện cho trẻ.
     Hòa chung trong không khí tươi vui, phấn khởi của ngày ngày khai trường chào mừng năm học mới 2019 – 2020. Cô và trò trường mầm non Duyên Hải long trọng tổ chức “ngày hội đến trường của bé”, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi nhằm xây dựng một ngôi trường thân thiện phát triển toàn diện cho trẻ.     Đúng 7h 30 phút sáng ngày 5/9/2019. 265 học sinh đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Trịnh Đình Dụ - Trưởng ban dân vận Thành ủy thành phố Lào Cai và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng cùng, đại diện trưởng các ban ngành, đoàn thể và các cán bộ công chức phường Duyên Hải, các khối cơ quan, câu lạc bộ. Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng với tập thể giáo viên, nhân viên, có mặt đông đủ.


 
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của nhà trường, cô An Bích Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tâm sự với các cháu học sinh, chúc mừng năm học mới. Hứa hẹn năm học mới 2019 – 2020 cô và trò sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, gặt hái được thật nhiều thành công, các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi.


 
     Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.     Phần hội các cháu học sinh được giao lưu với trung tâm ngoại ngữ Popodu, cùng với thầy  Maikook đầy thân thiện, phấn khởi, hào hứng.     Phụ huynh các lớp tổ chức trồng cây, tạo môi trường xanh – sạch – thân thiện với môi trường.
     Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Duyên Hải, chúc cho BGH, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019 – 2020 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự yêu mến của các bậc phụ huynh.
Nguồn: mnduyenhai.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook