Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 73
Năm 2020 : 168
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU NHỚ BÁC

Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố. Hòa trung trong không khí đó, ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Duyên Hải thành phố Lào Cai đã tổ chức cho học sinh trong nhà trường vui tết trung thu 2019 với chủ đề: " Trung thu nhớ Bác" với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.
      Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố. Hòa trung trong không khí đó, ngày 13 tháng 9 năm 2019 trường mầm non Duyên Hải thành phố Lào Cai đã tổ chức cho học sinh trong nhà trường vui tết trung thu 2019 với chủ đề: " Trung thu nhớ Bác"  với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.
       Các bé được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc; những trò chơi vui nhộn; chương trình tặng quà cho các bạn học sinh khó khăn; xem múa lân; liên hoan phá cỗ. Hoạt động bổ ích, lý thú này đã thu hút được sự tham gia của các bậc phụ huynh trong toàn trường để cùng trải nghiệm với trẻ và chia sẻ sự quan tâm đối với các hoạt động giáo dục trong nhà trường.      Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Chúc các bé có một ngày tết thật vui và nhiều kỉ niệm, một tết trung thu thật sự  ý nghĩa.
 
 
 

Nguồn: mnduyenhai.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook