Năm 2020 : 339

Trường mầm non Duyên Hải tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là thời gian cô và trò trường mầm non Duyên Hải có thật nhiều cảm xúc sau một năm học và điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
          Hôm nay, cô và trò Trường mầm non Duyên Hải long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Buổi tổng kết có sự quan tâm rất lớn từ lãnh đạo PGD&ĐT thành phố, lãnh đạo UBND phường Duyên Hải đặc biệt hơn đó là sự có mặt của các cháu học sinh cùng các bậc phụ huynh từ rất sớm tạo nên không khí rộn ràng, tươi vui trong ngày lễ tổng kết với các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của các lớp cũng như sự tự tin của các con khi thể hiện trên sân khấu.

Trong không khí rộn ràng, tươi vui ấy là hình ảnh các cháu học sinh 5 tuổi đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Khi các bé đã lớn khôn sẵn sàng bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học, đánh dấu sự trưởng thành, khôn lớn của các con đã đọng lại trong cô giáo, phụ huynh và các con nhiều cảm xúc nghẹn ngào.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu hết mình để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”.