Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 15
Năm 2020 : 339
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “RUNG CHUÔNG VÀNG” cấp trường

      Với mong muốn mang lại cho trẻ Mầm non một sân chơi ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh. Trẻ có cơ hội được giao lưu và thực hành vốn kiến thức đã được học với các bạn trong khối ở tất cả các độ tuổi. Ngày 09/ 05/ 2019, trường Mầm non Duyên Hải đã phối hợp với trung tâm Anh ngữ Popodoo Lào Cai tổ chức sân chơi RUNG CHUÔNG VÀNG “ RING THE GOLDEN BELL ” cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo từ 3 – 5 tuổi. Về dự với hội thi có đại diện ban giám đốc và giáo viên tiếng anh của trung tâm Anh ngữ Popodoo; ban giám hiệu, giáo viên và đông đảo phụ huynh trường Mầm non Duyên Hải.
    Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ bằng tiếng anh do các bé lớp 5 tuổi biểu diễn.    Với bản lĩnh và vốn kiến thức tuyệt vời của riêng mình, 220 thí sinh của 3 khối được lựa chọn tham gia hội thi đã trải qua các câu hỏi hoàn toàn bằng tiếng anh và mức độ khó tăng dần ở từng độ tuổi khác nhau.
   Xuyên suốt hội thi là sự hồi hộp, hấp dẫn khi càng về cuối phần thi là các thí sinh xuất sắc còn lại trên sàn đấu với những câu hỏi rất khó. 
Kết quả chung cuộc là các xuất học bổng của trung tâm Anh ngữ Popodoo dành cho các bé đạt giải nhất, nhì, ba của 3 khối: bé, nhỡ, lớn. 
   Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp, là hành trang cho trẻ tự tin bước vào các cấp học tiếp theo./.

Nguồn: mnduyenhai.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook