Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 73
Năm 2020 : 168
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương cô giáo Hoàng Thị Hải Anh - Trường Mầm non Duyên Hải

Cô giáo Hoàng Thị Hải Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An, cô tốt nghiệp sư phạm nhà trẻ mẫu giáo và về nhận công tác tại trường Mầm non Bình Minh Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An, sau sáu năm công tác ở trường Mầm non Bình Minh cô thực sự là một cô giáo Mầm non yêu nghề, mến trẻ.
Tấm gương cô giáo Hoàng Thị Hải Anh - Trường Mầm non - Duyên Hải
Cô giáo Hoàng Thị Hải Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Vinh - Tỉnh  Nghệ An, cô tốt nghiệp sư phạm nhà trẻ mẫu giáo và về nhận công tác tại trường Mầm non Bình Minh Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An, sau sáu năm công tác ở trường Mầm non Bình Minh cô thực sự là một cô giáo Mầm non yêu nghề, mến trẻ.
Đến năm 2004 cô đã theo chồng lên thành phố Lào Cai lúc ấy là Thị xã Lào Cai và được nhận công tác tại trường Mầm non Hoa Sen - Thị xã Lào Cai. Thời gian ấy cô chỉ là giáo viên hợp đồng nhưng cô đã cố gắng vượt mọi khó khăn với hoàn cảnh gia đình chồng lái xe khách chạy đường dài một mình cô với hai đứa con nhỏ và công việc của một cô giáo mầm non cô luôn sắp xếp khoa học công việc của gia đình, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, với lòng yêu nghề,tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vì vậy nhiều năm liền cô đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố - cấp Tỉnh và đạt danh hiệu chiến sĩ cấp cơ sở. Ở trường chúng tôi con  hay trêu đùa nhau cô ấy là người của công chúng với năng khiếu bẩm sinh cô có giọng hát hay và chất giọng Miền Trung ngọt ngào cô thường tham gia các cuộc thi văn nghệ do ngành và các cấp tổ chức.
Đặc biệt các hoạt động trưng tập của phòng giáo dục và Thành phố cô cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bằng tất cà những nỗ lực của bản thân, nhưng có lẽ trời cũng không phụ lòng người đến tháng 9 năm 2010 cô đã được tuyển vào biên chế chính thức của ngành học mầm non. Tôi chứng kiến rõ nhất là khi về nhận công tác cùng trường với cô giáo Hoàng Thị Hải Anh là Trường Mầm non Duyên Hải bằng những việc làm cụ thể tôi đã thực sự thấy khâm phục, từ công việc chuyên môn, hoạt động đoàn thể đến các phong trào khác của nhà trường, cô luôn năng nổ nhiệt tình và đi đầu trong mọi công việc. Thời gian tôi nhớ nhất đó là khi nhà trường chuẩn bi đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn mức độ 2, cô đã lăn lộn cùng chị em, hỗ trợ ban giám hiệu nhà trường rất nhiều công việc, cô đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ hôm đó.
Điều khiến tôi thấy cảm phục đó là năm học 2013 - 2014 lớp do cô Hải Anh chủ nhiệm có cháu Hoàng Minh Khôi bị khuyết tật nặng không có khả năng đi lại và hoạt động được bình thường như các bạn khác cô đã cung cô giáo Linh và các cháu trong lớp bằng tình yêu thương, sự sẻ chia đã giúp cháu Khôi chỉ trong thời gian ngắn đã tự tin, mạnh dạn đến lớp học cùng các bạn và đã tham gia được một số hoạt động của lớp, của nhà trường như các bạn.
Chia sẻ với tôi cô nói em chỉ mong sao hoàn thành tốt nhiệm vụ của minh, nhưng với tôi cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình thực là tấm gương để mọi người học tập và noi theo nhất là khi chúng ta đang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Khi viết bài viết này tôi thầm mong sao ngành học Mầm non có nhiều cô giáo như thế.

 
                              
                                                                  Cô giáo Hoàng Thị Hải Anh

Nguồn: mnduyenhai.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook